Chương trình học

Giáo trình gì được giảng dạy ở Trung tâm Kiddy Land?

Trung tâm sử dụng giáo trình của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về giảng dạy tiếng Anh: • Mẫu giáo: Giáo trình Little Friends và First Friends dành cho các bé từ 3+ -6 tuổi chưa biết đọc hay viết. Đây cũng là giáo trình tiếp nối với giáo trình Family and Friends hiện đang được áp dụng tại các trường tiểu học. • Thiếu Nhi: Giáo trình Family and Friends- giáo trình dành cho chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường tiểu học từ năm học 2010. • Thiếu Niên: Giáo trình Objective KET/ PET trang bị kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cho kỳ thi KET và PET ở cấp Trung học cơ sở.

Trình độ học sinh được kiểm tra như thế nào trong một khóa học?

Học sinh chỉ có duy nhất một kỳ thi kiểm tra các kiến thức đã học vào cuối khóa bao gồm bài thi viết và thi vấn đáp với giáo viên bản ngữ. Kết quả của kỳ kiểm tra này được đánh giá như là kết quả học tập của một khóa. Ngòai ra, học sinh sẽ có từ 2-3 bài kiểm tra định kỳ (progress test) để đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong suốt khóa học.

Trung tâm có những hoạt động ngoại khoá như thế nào?

Trung tâm thường xuyên tổ chức các họat động ngoại khóa đa dạng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh vào các lễ hội trong năm như: Quốc tế Thiếu Nhi, Tết Trung Thu, Giáng Sinh, Tết Nguyên Đán… Ngoài ra, trong chương trình học của cấp độ Mẫu Giáo và Thiếu Nhi trung tâm tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại trước khi khóa học kết thúc.

 

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *