Tam Nguyên – 8 tuổi: Vượt qua những thử thách đầu tiên trong giao tiếp

Cả nhà bất ngờ với kết quả tiến bộ của Tam Nguyên.

Tam Nguyên đến với Kiddy Land từ những ngày đầu mới thành lập. Lúc ấy, Tam Nguyên là cậu bé khá rụt rè và rất ngại giao tiếp. Tiếng Anh cũng không phải là môn học yêu thích của bé. Bé thậm chí không thuộc bảng chữ cái và rất khó khăn trong việc nói 1 câu đơn giản.

Trải qua 6 tháng học với Kiddy Land, không còn là cậu bé nhút nhát, Tam Nguyên tiến bộ rõ ràng qua từng ngày.  Bé đã mạnh dạn phát biểu trong lớp học,tự tin hơn trong giao tiếp với cô giáo và các bạn cùng lớp, tích cực tham gia các hoạt động. Số chong chóng[i] bé nhận được sau mỗi buổi học là 1 minh chứng cụ thể nhất cho sự tiến bộ của bé.

Mẹ của bé chia sẻ: “Gia đình rất vui khi cô giáo thông báo kết quả môn Tiếng Anh ở trường của bé tiến bộ rõ rệt. Điểm các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đều tăng gấp đôi. Bé bắt đầu yêu thích môn Tiếng Anh và có ý thức tự giác làm bài và học từ ở nhà. Đây là niềm vui lớn của bé và của cả gia đình”. Và niềm vui đó không chỉ dừng lại ở gia đình của bé Tam Nguyên, đó cũng là niềm vui lớn của tập thể Kiddy Land – những người đang và sẽ tiếp tục quan tâm, hướng dẫn và truyền đạt cho bé.

[1] 1 cách đánh giá hằng ngày của giáo viên dành cho học sinh sau mỗi buổi học tại Kiddy Land

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *