Lớp Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo từ 3-4 tuổi

Hiện nay, hình ảnh các cô cậu bé chưa bước vào lớp một cắp sách đi học tiếng Anh đã không còn xa lạ. Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc cho bé học tiếng Anh ngay từ lứa tuổi mẫu giáo không hề có tác dụng phụ đối với tiếng mẹ đẻ mà trái lại còn mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Một lớp học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tại trung tâm Anh ngữ Kiddy Land

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh đặc tính của trẻ nhỏ là tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc nghe và làm theo lời nói, hoạt động của người lớn. Do đó trong việc giáo dục tiếng Anh cho các bé mẫu giáo cần có sự kết hợp giữa chơi và học một cách hợp lý, để các bé vừa tiếp thu được ngôn ngữ vừa có những giờ phút đùa vui thật sự thoải mái và bổ ích. Để làm được điều đó, các bé cần được học tiếng Anh thông qua tranh ảnh minh họa nhiều màu sắc, bài hát dễ nhớ, và các trò chơi vận động vui nhộn, kết hợp với việc lặp lại từ vựng và mẫu câu theo nhiều cách khác nhau. Bằng cách này, kiến thức sẽ được tiếp thu một cách tự nhiên nhất và ghi nhớ lâu nhất.

Một giờ học sinh động với giáo viên nước ngoài                                             Bé học đồ chữ cái

Học sinh làm quen chữ f với những cút áo đủ màu sắc

Ngoài ra, các hoạt động cắt dán thủ công và vẽ tranh theo chủ đề bài học cũng rất bổ ích trong việc giúp các bé học tiếng Anh một cách lý thú. Trí tưởng tượng và sự khéo léo của trẻ nhớ đó cũng được phát huy.

 Các bé đang thực hành thủ công liên quan đến nội dung bài học: “E e for egg”

Phát âm là một kĩ năng cần được bồi đắp ngay từ giai đoạn đầu tiên khi học tiếng Anh, do đó học với giáo viên bản ngữ sẽ rất có ích trong việc giúp các bé luyện tập được cách phát âm tiếng Anh chính xác và tự nhiên nhất. Đồng thời giúp các bé quen dần và có khả năng hiểu những ngôn ngữ cơ bản sử dụng trong lớp học hằng ngày.

 Giáo viên nước ngoài luyện phát âm cho từng học sinh

Bên cạnh việc học tiếng Anh, Kiddy Land còn chú trọng giáo dục trẻ hướng đến những giá trị đạo đức, những cách ứng xử văn minh trong giao tiếp hằng ngày với thầy cô, bạn bè và gia đình.

Trẻ được học cách chia sẽ với bạn bè ngay trong lớp học

Bé có thể có được tất cả những điều đó khi theo học lớp Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo từ 3-4 tuổi của Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land. Khóa học được khai giảng ngày 03/11/2012 và kéo dài 4,5 tháng, với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên nước ngoài nhiệt tình, yêu trẻ và giáo viên người Việt có kinh nghiệm. Ngoài ra mỗi lớp còn có một giáo viên trợ giảng, sẵn sàng hỗ trợ cho việc học của bé trở nên dễ dàng và hiệu quả. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên cực kỳ vui nhộn, thú vị và không kém phần hiệu quả ở thế giới Tiếng Anh Kiddy Land.

Hãy cho bé yêu của bạn một sự khởi đầu lý thú và một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất  ngay từ hôm nay.

Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land

 

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *