Kết bạn trong mùa hè kỳ thú

Trẻ con ai cũng thích có nhiều bạn bè để cùng học cùng chơi đúng không nào? Trại hè chính là nơi tốt nhất cho các em gặp gỡ và kết bạn với thật nhiều bạn bè cùng trang lứa đấy. Làm thế nào để có thể làm quen với các bạn nhỏ khác và có những tình bạn thật đẹp trong mùa hè đây?

Summer Wonders Week 6 (34)Để kết bạn, trước hết các em cần phải làm quen, trò chuyện với các bạn. Trại hè có bao nhiêu là bạn nhỏ từ khắp nơi tụ họp về, tất cả đều xa lạ, nhưng các em đừng ngại ngùng mà thu mình ở một góc nhé. Vì nếu không nói chuyện, làm sao các em biết các bạn ngoài kia có những điều hay ho gì, và tính cách hợp với mình như thế nào. Vì thế các em hãy mạnh dạn bắt chuyện với các bạn ấy, chắc chắn các bạn ấy cũng sẽ rất vui khi có người trò chuyện với mình, và biết đâu, các em sẽ tìm được cho mình những người bạn thân thiết và thật là hợp cá tính với nhau đấy.

Tình bạn còn có thể được vun đắp khi các em cùng nhau tham gia những hoạt động trong lớp, cùng đi với nhau trên những chuyến hành trình, hay đơn giản chỉ là chia sẻ cho nhau những món bánh, những quyển sách và những chiếc bút màu trong giờ học. Ai lại chẳng thích trò chuyện và kết bạn với một bạn nhỏ tốt bụng và dễ mến đúng không nào? Vậy nên các em hãy sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ các bạn khác trong trại hè nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn muốn kết bạn với các em đấy!

Tình bạn thật sự không phân biệt giàu nghèo, hoàn cảnh, học lực hay giới tính. Do đó các em đừng chỉ chọn nói chuyện với những bạn giống mình, và chỉ chơi với một hội bạn nhất định, vì như thế các em đã vô tình bỏ qua những người bạn thú vị khác đó. Mỗi một người bạn có những điểm hay và cá tính khác nhau, vì vậy các em hãy thử mở rộng lòng mình ra, bắt chuyện với một bạn nhỏ có bề ngoài luộm thuộm khác lạ, giúp đỡ một bạn học yếu hơn mình, hay cùng học và chơi với một bạn khác giới…các em sẽ có những trải nghiệm mới lạ, đáng yêu và đáng quý cho mà xem.

Việc kết bạn không chỉ giúp cho các em tự tin hơn, hòa đồng hơn, mang lại những kỉ niệm mùa hè khó quên, mà còn mang đến nhiều lợi ích khác nữa. Này nha, kết bạn giúp cho các em học hỏi được thêm nhiều điều mới và thú vị từ những người bạn của mình. Các em có thể học cách làm những vật nho nhỏ dễ thương từ một người bạn khéo tay, học cách làm robot và mô hình từ một bạn nam sáng tạo, học cách làm toán nhanh từ một bạn thông minh, hay học cách chia sẻ giúp đỡ mọi người từ một bạn nhỏ tốt bụng khác…Ngoài ra, việc có thêm nhiều người bạn mới và trải qua những phút giây vui vẻ bên các bạn cũng giúp cho thế giới xung quanh các em trở nên tươi đẹp hơn, phong phú hơn, mùa hè cũng trở nên đáng yêu và đáng nhớ hơn.

Đến với khóa học “Summer Wonders – Mùa hè kỳ thú” ở Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land, các em sẽ có cơ hội cùng kết bạn với các bạn cực kỳ dễ thương và khám phá những điều kỳ diệu của tình bạn các em nhé!

Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *