Bắt đầu một năm học mới

Năm học mới bắt đầu với biết bao nhiêu kế hoạch học tập sôi nổi nhằm giúp các em tiếp thu những kiến thức mới và học hỏi những điều hay. Đây cũng là lúc các bậc phụ huynh bắt đầu băn khoăn giữa những chọn lựa, đâu sẽ là nơi học tiếng Anh thiếu nhi tốt nhất và đáng tin cậy nhất để gửi gắm các bé nhà mình đây?

Nơi học tiếng Anh tốt không nhất thiết phải là nơi có thương hiệu thật nổi tiếng, mà quan trọng hơn hết, nơi đó cần phải hội đủ những điều kiện sau đây:

1. Thuận tiện cho việc đi lại và đưa đón bé: trong năm học, các bé thường phải học nhiều ca nhiều lớp trong một ngày nhằm theo kịp kiến thức và tiến độ trong trường học, nếu chọn nơi học quá xa trường hay xa nhà sẽ gây nhiều bất tiện cho việc di chuyển. Vì vậy, nơi học tiếng Anh nếu nằm ngay trung tâm thành phố sẽ là một lợi thế giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian di chuyển.

2. An toàn: là một trong những yếu tố cần được quan tâm đầu tiên khi chọn nơi học tiếng Anh, vì là cha mẹ, ai cũng muốn đảm bảo an toàn tối đa cho con em mình. Vậy nên khi chọn nơi học tiếng Anh, phụ huynh cần cân nhắc về vấn đề an ninh khu vực, tình hình an toàn giao thông cũng như vệ sinh và nội quy trường lớp, để hoàn toàn yên tâm rằng con mình lúc nào cũng được bảo vệ và an tâm học tập.

3. Chương trình giảng dạy: cần bắt kịp với xu thế của thế giới với những giáo trình hiện đại, kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp bé phát triển đầy đủ các kĩ năng một cách hài hòa và tối đa.

4. Không khí lớp học: đây là một yếu tố rất quan trọng nhưng lại ít được chú trọng. Nơi học tiếng Anh không nên chỉ là lớp học  buồn tẻ cứng nhắc với những kiến thức khô khan, mà nên là một thế giới kì thú cho bé khám phá và tận hưởng. Muốn vậy, cần phải có đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, có các hoạt động vừa học vừa chơi lý thú và bổ ích, nhằm giúp các bé có được những giờ phút học tập không hề căng thẳng mà vui nhộn và rộn rã tiếng cười. Điều đó sẽ giúp bé thêm yêu môn học tiếng Anh và quá trình tiếp thu kiến thức cũng diễn ra tự nhiên và hiệu quả hơn.

5. Học phí hợp lý: một nơi học tiếng Anh tốt không hẳn là nơi quá mắc tiền. Đó nên là nơi có mức học phí phù hợp với khả năng của đại đa số phụ huynh, nhưng đảm bảo chất lượng đào tạo và công tác chăm sóc học viên ở mức tốt nhất.

Những tiêu chuẩn vừa nêu hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn lựa được cho con em mình một nơi học tiếng Anh phù hợp, nhằm giúp bé nâng cao kiến thức và có những giờ phút học tập lý thú. Chúc các em có một năm học mới thật thành công!

Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land
chuyen tieng anh thieu nhi 2

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *