Lễ Tổng Kết Summer Wonders 2014

Vào Thứ bảy ngày 26/07 vừa qua, khóa học hè đầy vui nhộn và thú vị tại Kiddy Land đã kết thúc với buổi lễ tổng kết ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

Cơn mưa rào trước giờ tổ chức buổi lễ đã tạo nên nhiều lo lắng nhưng sự góp mặt đầy đủ của quý Phụ huynh, học sinh và giáo viên đã khiến buổi lễ diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Tại buổi lễ, Phụ huynh rất vui khi đọc những dòng cảm nghĩ đơn giản mộc mạc cũng như những tình cảm của các con đối với khóa học hè mà các bé viết lên Cây Yêu Thương.

IMG_1711

Trưng bày hình ảnh hoạt động của học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

IMG_1725

Trưng bày hình ảnh hoạt động của học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Phụ huynh như được tham gia vào một buổi triển lãm tranh đầy màu sắc.Qua những hình ảnh hoạt mà các bé đã trải qua trong suốt 8 tuần học tại Kiddy Land, ba mẹ dường như cũng cảm nhận được toàn bộ không khí sôi động của mùa hè này.

Buổi Lễ Tổng Kết bắt đầu đầy bất ngờ với sự xuất hiện đặc sắc của hai nàng công chúa AnnaElsa trong bộ phim Frozen mà các bé yêu thích.

IMG_1784

Hai nàng công chúa Anna va Elsa_ MC chương trình_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đầy phấn khích của toàn bộ học sinh tại Kiddy Land_bài hát Let it go. Bằng sự tập luyện kiên trì và sự nỗ lực hết mình, tiết mục các bé biểu diễn đã khiến cả khán đài bùng nổ.

IMG_1782

Tiết mục văn nghệ của học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Trước sự quan tâm sâu sắc của quý phụ huynh về quá trình học của các bé cũng như chương trình học của khóa học hè này, cô Liễu_ Giám Đốc Trung Tâm có đôi lời phát biểu gửi tới toàn bộ quý phụ huynh, học sinh và giáo viên_ những người đã góp sức để chương trình hè được thành công tốt đẹp như ngày hôm nay.

IMG_1791

Ms.Liễu phát biểu về chương trình hè_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Đáp lại là những cảm nghĩ chân tình của Khánh Duy-đại diện toàn thể học sinh- nói lên sự yêu thích đối với chương trình học, tình cảm mến thương dành cho quý thầy cô và các bạn học.

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động như bài hát Hall of fame, Three little kittens, I’m a music man,…

IMG_1804

Tiết mục văn nghệ của học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

IMG_1873

Tiết mục văn nghệ của học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Vui nhất là các bé được trao tặng bằng khen và những món quà có được từ chính sự nỗ lực của bản thân, từ ý thức tập thể và từ sự quan tâm tới mọi người, đặc biệt là những em nhỏ.

IMG_1905

Trao tặng bằng khen cho học sinh_Lễ Tổng Kết Mùa Hè Kỳ Thú 2014

Bài nhảy tự do trên nền nhạc Happy của toàn thể học sinh và giáo viên đã khép lại khóa học Mùa Hè Kỳ Thú 2014 với nhiều dấu ấn, tình cảm cũng như những trải nghiệm khó phai đối với các bé.Có thể nói 8 tuần học hè vừa qua đã  tạo cho các bé một hè đúng nghĩa với tên gọi của khóa học _ Mùa Hè Kỳ Thú.

Kiddy Land English Center.

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *