KIDDYLAND HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

“Dùng sức mạnh của mình để thay đổi sự biến đổi khí hậu”

Giờ trái đất là một hoạt động thường niên của xã hội nói chung và mỗi học viên tại trung tâm ngoại ngữ Kiddyland nói riêng, nhằm tôn tạo giá trị quý giá của mọi trường, tăng cường sự tìm hiểu về cảnh quan thiên nhiên tạo ra. Qua đó, học viên có dịp học hỏi về thế giới xung quanh, thể hiện những ý tưởng, việc làm thiết thực từ những gì đã học được tại lớp.

_DSC0006

Giờ trái đất chính là chủ đề mà Trung tâm Ngoại ngữ Kiddyland đã chọn làm trong chiến dịch tháng 3/2015, bao gồm các chương trình giới thiệu, đố vui, thi tìm hiểu thông tin về giờ trái đất. Các em học sinh qua đó tiếp cận được nhiều hơn về từ ngữ, sử dụng ngoại ngữ để phân tích, tìm hiểu thông tin liên quan.

_DSC0010

_DSC0019

Một trong những hoạt động nổi bật lần này là thiết kế poster hưởng ứng giờ trái đất. Với những ý tưởng độc đáo trong quá trình “Brainstorm the idea” tới những phác thảo “draft up” đầu tiên, học viên đã được cung cấp nhiều hơn các từ vựng liên quan đến chủ đề trái đất, tự nhiên, màu sắc, hành động,. v.v , trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh và cả lớp cùng thực hiện.

_DSC0041

Buổi trao giải diễn ra cùng ngày diễn ra giờ trái đất. Năm nay, với một chút đóng góp nhỏ, các học viên tại trung tâm thật sự tin tưởng rằng những gì mình được học và thể hiện sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thay đổi của môi trường sống vì một thế giới xanh hơn và trong lành hơn!

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *