Hãy cho trẻ cơ hội khám phá mùa hè kỳ thú

Một mùa hè cân bằng giữa học và chơi không chỉ là ước mơ của trẻ mà còn là nỗi ưu tư của các bậc phụ huynh thời hiện đại. Làm sao để cho con những ngày hè bổ ích, năng động mà không phải phụ thuộc vào TV, iPad hay máy tính? có thể nói, là một bài toán đố.

Để gợi mở phần nào bài toán này, từ năm 2012, chương trình “Mùa hè kỳ thú” của Trung tâm Ngoại ngữ Kiddy Land đã ra đời, như một giải pháp triệt để và hiệu quả để lứa tuổi từ 6-12 có được những mùa hè ý nghĩa.

Ngoài các chương trình giảng dạy tiếng Anh thường xuyên tập trung cho lứa tuổi Thiếu nhi và Thiếu niên, Trung tâm ngoại ngữ Kiddy Land luôn hướng đến việc thiết kế ra những “sân chơi” giáo dục kết hợp giữa giảng dạy kiến thức, rèn luyện phát triển năng khiếu và các hoạt động ngoại khóa trong dịp hè. Chương trình tiếng Anh hè bán trú Summer Wonders – Mùa hè kỳ thú là một “đứa con tinh thần” tâm huyết từ những năm 2012 của Trung tâm, nhằm đào tạo tiếng Anh kết hợp kĩ năng trong 8 tuần hè cho lứa tuổi 6-12, qua đó giảm bớt áp lực cho các bậc cha mẹ bận rộn không thể chăm sóc đời sống tinh thần của các con được trọn vẹn trong dịp nghỉ hè.

Được lồng ghép khéo léo giữa vui chơi và học tập, chương trình Mùa hè kỳ thú là sự kết hợp của Lớp học Kỳ thú, Thế giới Kỳ thú, Câu lạc bộ Kỳ thú và các Chuyến đi Kỳ thú

Lớp học Kỳ thú là những giờ học vui nhộn với 100% giáo viên bản ngữ tập trung vào kỹ năng nghe, nói phát âm và thuyết trình. Ngoài ra, các em có cơ hội trao dồi các kỹ năng Anh ngữ để thực hành các bài thi của chứng chỉ Cambridge: Starters, Movers và Flyers.

mua-he-ky-thu-11

Thế giới Kỳ thú sẽ giải đáp biết bao điều thú vị về thế giới và cuộc sống quanh ta qua các thí nghiệm sinh động của 8 chủ đề khoa học như Bí mật dấu vân tay, Chất dẻo ma thuật, Dinh dưỡng và sự sống, Nguồn năng lượng xanh, Sự ngụy trang của động vật…

mua-he-ky-thu-21

Câu lạc bộ Kỳ thú là tập hợp của nhiều khoá học rèn luyện kỹ năng và năng khiếu như câu lạc bộ làm bánh, câu lạc bộ âm nhạc, và câu lạc bộ mỹ thuật.

mua-he-ky-thu-31 mua-he-ky-thu-41

Đặc biệt, chương trình Chuyến đi kỳ thú là chương trình dã ngoại thực tế diễn ra vào mỗi thứ Sáu để giúp học sinh có những trải nghiệm sinh động và thực tế sau các giờ học ở lớp.

mua-he-ky-thu-51

Trong ảnh, các “học viên” nhí thích thú khi được tìm hiểu chủ đề “Nghề nghiệp” ở Vietopia.

Với những thành công từ năm 2012, chương trình tiếng Anh hè bán trú Summer Wonders –Mùa hè kỳ thú – sản phẩm độc quyền của trung tâm Ngoại ngữ Kiddy Land đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Chị Uyên Hồng, phụ huynh bé Trần Minh Quỳnh Như vui vẻ chia sẻ: “Tôi không ngờ chỉ sau 8 tuần học tại Kiddy Land, con tôi đã trở nên mạnh dạn và vui tươi hơn rất nhiều. Cháu luôn có đủ chuyện để kể cho bố mẹ nghe sau những giờ học và luôn mong ngóng đến thứ Sáu để được đi dã ngoại”.

Trong khi đó, chị Hương Giang, phụ huynh bé Vũ Việt Cường tin tưởng: “Tôi đã từng lo lắng khi hè đến, không biết cho con học gì, chơi gì. Từ khi biết đến Mùa hè kỳ thú, tôi yên tâm hẳn vì biết con mình được dạy dỗ và chăm sóc tốt nhất để cho bé phát triển”. 

Tiếp nối những thành công của các năm trước, mùa hè năm nay Summer Wonders 2016 một lần nữa mang đến cho các bé những trải nghiệm với những chủ đề mới hơn, thú vị hơn. Với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ và Việt Nam nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn cao, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá và thể hiện bản thân một cách tốt nhất và hiệu quả nhất!

Hãy trao cho con bạn một món quà mùa hè ý nghĩa và tuyệt vời nhất!

Trung tâm Ngoại ngữ Kiddy Land

www.kiddyland.edu.vn

Hotline: 0904 750578

Nguồn: BÁO GIÁO DỤC ONLINE

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *