Lợi ích của học sinh

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH SỚM TẠI KIDDY LAND

Cũng giống như khi trẻ bắt đầu học tiếng Việt, vốn từ luôn là vấn đề cần được trao dồi theo từng bước nhỏ, lặp đi lặp lại thường xuyên. Đối với tiếng Anh, vấn đề quan trọng là trẻ được tiếp xúc theo ngữ cảnh trực tiếp. Kiddy Land áp dụng phương pháp “TPR – Phản ứng cơ học” giúp trẻ cảm thấy thú vị và tiếp thu hiệu quả khi tiếp xúc với từ vựng trên cơ sở lặp đi lặp lại.

Thử thách lớn nhất của trẻ ở độ tuổi VÀNG là sự thiếu tập trung. Kiddy Land áp dụng phương pháp “TPR – Phản Ứng Cơ Học” dựa trên sự năng động vốn có của trẻ giúp các em phát huy sự hiếu động của mình một cách tối đa và có mục đích.

Lợi thế lớn nhất của trẻ trong độ tuổi VÀNG là khả năng bắt chước. Phương pháp “Giao tiếp 4 bước” (theo tài liệu Montessori)tại Kiddy Land sẽ giúp khai thác tối đa tiềm năng bí ẩn việc học nói của trẻ thông qua việc lặp đi lặp lại trong các hoạt động giao tiếp với giáo viên bản ngữ & những trò chơi giao tiếp có hệ thống.

Ngoài việc áp dụng giảng dạy theo Giáo Trình Family & Friends giúp trẻ theo kịp chương trình Tiếng Anh tăng cường ở bậc tiểu học, phương pháp “Luyện thi trong từng bài học” tại Kiddy Land còn chú trọng đào tạo các kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi Starters – Movers – Flyers và các chứng chỉ khác của đại học Cambridge ngay trong chương trình giảng dạy thường xuyên.

“Tiên học Lễ – Hậu học Văn”- Kiddy Land chú trọng việc giáo dục tính cộng đồng và ứng xử văn minh thông qua phương pháp “Văn – Lễ Song Hành” giúp trẻ hình thành nhân cách tốt ngay trong từng ngữ cảnh của từng bài học, khuyến khích trẻ cư xử tốt trong cộng đồng và gia đình từ những điều nhỏ nhất.

Kiddy Land English Center – English Foundation for Life

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *