Phương pháp Kiddy Land

ĐẶC ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP KIDDY LAND

Từ vựng được xây dựng một cách sinh động trực quan gắn liền với những trải nghiệm thực tế, giúp trẻ nhớ lâu mà không phụ thuộc vào Tiếng Việt.

Hệ thống bài tập là những trò chơi tại nhà giúp trẻ không thấy nhàm chán với việc tăng cường vốn từ vựng.

Trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ qua mối liên hệ gắn kết với ngữ cảnh, với hiện tượng bằng cả 5 giác quan nhằm tận dụng tối đa sự hiếu động của trẻ, từ đó giúp trẻ phát huy sự hiếu động một cách có hệ thống và có lợi cho việc học.

Khác với mô hình giáo viên giảng bài và học sinh lắng nghe một cách thụ động, tai Kiddy Land tương tác 2 chiều luôn luôn được chú trọng.

Việc tăng cường giao tiếp bằng Tiếng Anh hai chiều giữa học sinh và giáo viên (bản ngữ và Việt Nam) sẽ buộc trẻ phải tư duy trong những ngữ cảnh cụ thể của bài học, từ đó hình thành phản xạ giao tiếp theo bản năng.

4 kỹ năng Nghe –Nói- Đọc- Viết cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge được lồng ghép trong từng bài học một thường xuyên sẽ giúp trẻ hình thành những kỹ năng làm bài thi một cách tự nhiên và thuần thục.

Việc động viên và khuyến khích những hành vi và thái độ ứng xử tích cực của trẻ được phát huy tối đa trong từng bài học và trong mỗi giờ học cụ thể, từ đó giúp trẻ định hình nhân cách một cách tự nhiên mà không gò ép hay giáo điều.

Kiddy Land English Center – English Foundation for Life

Để lại góp ý...

*

Kết quả tính *